Giỏ hàng

Giới thiệu

MỸ PHẨM HỮU CƠ - AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Rosemaryvn.com là website chính thức của Công ty TNHH TM RosemaryChúng tôi tự hào mang đến những dòng sản phẩm thiên nhiên, Organic đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng và đặc biệt là sức khỏe của các bà mẹ và trẻ em.

Rosemary độc quyền phân phối tại Việt Nam 4 nhãn hàng sau:

BELLA B: Thương hiệu mỹ phẩm dành cho mẹ và bé được yêu thích và bán chạy nhất nước Mỹ, đã có mặt ở gần 20 nước trên thế giới  với các sản phẩm đáng tin cậy, mang lại hiệu quả cao và giá trị thực sự. Tất cả các sản phẩm của Bella B đều có thành phần chính organic và các thành phần khác được bào chế từ những chiết xuất thực vật cao cấp  và các loại tinh dầu được tuyển chọn kĩ lưỡng, đáp ứng tiêu chí "sản phẩm không chứa thành phần có hại và cấm sử dụng cho mẹ và bé".

Là nhãn hàng dành riêng cho mẹ Bầu, số 1 tại Korea và là nhãn hàng bán chạy nhất Amazon về chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho bà mẹ mang thai và phụ nữ sau sinh. Được ra đời bởi bà mẹ 2 con với niềm tin mãnh liệt "chỉ có những bà mẹ khoẻ mạnh mới tạo ra được những đứa trẻ vui vẻ và khoẻ mạnh"

LUBAS BIO:  Sản xuất theo công nghệ lên men truyền thống của Hàn Quốc để tạo ra các sản phẩm vượt trội về chất lượng và hiệu quả. Lubas Bio sử dụng các thành phần thượng hạng và truyền thống của phương Đông như: nhân sâm, linh chi, sữa ong chúa, cam thảo, bạch quả, trà xanh, trà đen ... lên men trong điều kiện yếm khí (không có oxy) trong vòng 180 ngày, các thành phần được   bẻ gãy và chia nhỏ đồng thời tăng cường mật độ các thành phần có lợi cho da giúp các thành phần này dễ dàng xâm nhập vào da và phục hồi da một cách mạnh mẽ nhất.


Công Ty TNHH TM Rosemary: Chúng tôi tự hào mang đến những dòng sản phẩm thiên nhiên, Organic đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng và đặc biệt là sức khỏe của các bà mẹ và trẻ em.